Ich Nhi

Phiên dịch tiếng hàn du lịch

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng hàn du lịch sang tiếng việt có nhiều kinh nghiệm ,uy tín trong ngành dịch thuật  , hãy đến với dịch thuật A2Z , Với đội ngũ  phiên dịch tiếng hàn du lịch được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản phiên dịch tiếng hàn du lịch tốt nhất.

Việt Nam hội nhập với nền kinh tế thế giới với việc tham gia vào WTO, chúng ta có thể thấy những ảnh hưởng to lớn trên tầm vĩ mô và vi mô. Khi một hãng lữ hành nước ngoài muốn tổ chức một tour cho khách du lịch đến Việt Nam thì việc đầu tiên là họ phải nghĩ  nơi lưu trú, nơi ăn, phương tiện đi lại ... Trước kia, công tác hậu cần đó thường phải thông qua các hãng lữ hành nội địa, kết quả là giá tour bán đến tay khách rất cao. Phía nước ngoài họ cũng biết điều đó và bây giờ cơ hội giảm chi phí cho họ đã đến. Các chi phí chiếm tỷ trong lớn trong một tour du lịch như khách sạn, vé máy bay, đi lại thì bây giờ họ đã có thể đặt trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ (khách sạn nào chả thích được các hãng lữ hành nước ngoài gửi khách cho!).
Trong một tour du lịch, người hướng dẫn viên đóng một vai trò cực kỳ quan trọng mà các hãng lữ hành nước ngoài không thể đem từ nước họ sang được. Không luật pháp nước nào cho phép hướng dẫn viên là người phi bản địa. Vậy khi đó họ tìm hướng dẫn viên ở đâu? Rất nhiều nguồn khác nhau : các trường đào tạo, Tổng cục du lịch và cơ quan du lịch địa phương, từ các hãng lữ hành trong nước và đặc biệt dễ dàng từ Internet, một xu hướng tìm kiếm thông tin của thế giới hiện đại.

       Hướng dẫn viên du lịch đó là những người đại diện cho chính phủ, hay một cơ quan đoàn thể giới thiệu với du khách về văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh……của đất nước mà du khách tham quan.  Bài thuyết minh và cách diễn đạt của  của phiên dịch du lịch là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng chương trình tour, quyết định sự thành bại, sống còn của một chương trình du lịch

      Nhận thức rõ điều đó http://phiendichtienghan.com/ luôn luôn đào tạo những Phiên dịch
tiếng hàn du lịch  chuyên nghiệp , không những đòi hỏi về học thuật và có chuyên môn cao mà bên cạnh đó phiên dịch du lịch tiếng trung của chúng tôi còn phải có sự tinh tế, nhạy bén, và khéo léo trong ứng xử. 
Lý do chọn dịch vụ phiên dịch du lịch của chúng tôi
• Làm việc chuyên nghiệp
• Thời gian gián đoạn là Zero
• Hiệu quả
• Đa ngôn ngữ giải thích

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp