Ich Nhi

Phiên dịch hội nghị tiếng hàn quốc

Khác với biên dịch, phiên dịch tiếng han quốc là công việc đòi hỏi áp lực về thời gian rất lớn; nhất là đối với phiên dịch hội nghị tiếng hàn khi thông dịch viên tiếng hàn quốc phải đứng trước hàng trăm khán giả để phiên dịch.

Làm nghề này đòi hỏi thông dịch viên phải tập trung tinh thần cao độ, đủ tự tin, đủ kiến thức và đủ sự thính nhạy của đôi tai.

Thông thường những người tham dự hội nghị thường có kiến thức chuyên môn vững vàng nên phiên dịch viên tiếng hàn không thể dịch cẩu thả. Người phiên dịch không những phải giỏi ngoại ngữ tiếng hàn mà còn phải nghiên cứu, nắm vững một số thuật ngữ cần thiết liên quan đến hội nghị, hội thảo.

Công việc của một người phiên dịch tiếng hàn quốc là làm sao phải diễn đạt, chuyển tải thông tin đến người nghe một cách mạch lạc, dễ hiểu nhất. Nghề này chịu áp lực rất lớn nên phải có ý chí và tự đào tạo là chính.

Trong một cuộc đàm phán, một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, phiên dịch viên tiếng hàn quốc đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công hay không thành công cho cuộc Hội nghị, đàm phán hợp đồng, dự án … của Quý khách hàng

        Phiên dịch A2Z luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những Phiên dịch có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nhất.

        Mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu Quý khách hàng gọi cho chúng tôi, Phiên dịch A2Z sẵn sàng chia sẻ với Quý khách hàng những kinh nghiệm và cung cấp cho Quý khách hàng những phiên dịch viên mà Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để có được một cuộc đàm phán, một Hội nghị thành công.

        Để việc hợp tác được thành công hơn nữa ngoài việc cung cấp cho Quý khách hàng những Phiên dịch viên có đầy đủ phẩm chất về nghề nghiệp, Phiên dịch A2Z còn cung cấp cho Quý khách hàng những Phiên dịch viên có ngoại hình, hình thức ưa nhìn. Ngoài ra trước khi ký Hợp đồng Phiên dịch tiếng hàn quốc chúng tôi luôn tổ chức cho Quý khách hàng Test qua trình độ của Phiên dịch viên và trao đổi tài liệu, giấy tờ liên quan đến nội dung cuộc Hội nghị, hội thảo.

        Phiên dịch A2Z luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai!

 

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp